เรื่องเล่าpornเป็นกิ๊กกับเมียเพื่อน

ผมมีเรื่องอยากจะมาเล่าให้อ่านกันครับ คือว่าผมแอบเป็นกิ๊กกับเมียเพื่อนครับ เป็นเพื่อนที่สนิทกันด้วยสิครับ ผมกับเพื่อนทำงานเป็น รปภ.ด้วยกันที่หน่วยงานราชการแห่งหนึ่งครับ ผมเป็นโสดแต่เพื่อนมันมีเมียแล้วครับ ที่ทำงานเขามีห้องแถวให้เราพักด้วยครับ ผมพักอยู่อีกห้องหนึ่ง ส่วนเพื่อนมันพักอยู่กับเมียมันครับ เมียเพื่อนทำงานเป็นแม่บ้านที่หน่วยงานราชการที่เราเป็น รปภ.อยู่ครับ ผมกับเพื่อนจะผลัดเปลี่ยนกันอยู่คนละกะครับ 12 ชม.ต่อกะ วันไหนผมอยู่กะกลางวัน กลางคืนเพื่อนมาอยู่เวรต่อจากผม คืนนั้นผมจะแอบเข้าหาเมียเพื่อน เราจะเล่นเสียวกันอย่างเร่าร้อนมาก คืนหนึ่งสามครั้งเลยครับ

ผมแอบเป็นกิ๊กกับเมียเพื่อนมานานหลายเดือนแล้วครับ วันนี้ตอนเย็นหลังจากที่เพื่อนมาเข้าเวรต่อจากผม ผมรีบกลับมาที่พักเลยครับ อาบน้ำแต่งตัวอย่างดี พอกลางคืนหลังจากที่คนหลับกันหมดแล้วผมก็ย่องเข้าไปในห้องเมียเมีย ที่นอนอยู่อยู่เตียงรอผมอยู่ คืนนี้เมียเพื่อนใส่ชุดนอนด้วยครับผมเข้าไปเอามือถลกชุดนอนเมียเพื่อนขึ้นไปกองที่หน้าท้องจนเห็นหีอันโหนกนูนมีขนเล็กน้อยครับ ผมเอามือลูบไล้ไปมาตามเนินหีเมียเพื่อนอย่างหื่นกระหาย เมียเพื่อนรีบกอดจูบผมอย่างเร่าร้อนเลยเก่งยิ่งกว่านางเอกหนังโป๊อีกครับ

ผมดูดปากแลกลิ้นกับเมียเพื่อนเป็นพัลวัน ผมตอนนี้แก้ผ้าตัวเองออกมาหมดเลยครับ จับเมียเพื่อนในท่าพาดขอบเตียงเอาควยเสียบเข้ารูหีกระแทกเข้าไปอย่างอย่างแรงจนควยผมเข้าไปในรูหีเมียเพื่อนมิดด้ามเลยครับ ทีนี้ผมมีลีลาเด็ดๆที่ดูมาจากหนังโป๊ก็นำออกมาใช้หมด จนเมียเพื่อนร้องครางออกมาแทบไม่ได้ศัพท์เลยครับ มันเป็นสิ่งที่ตื่นเต้นมาก รูหีเมียเพื่อนตอดรัดควยผมแน่ไปหมดเลยครับ ผมกระแทกหีจนน้ำเมียเพื่อนแตก จากนั้นผมก็เอาควยจ่อที่ปากเมียเพื่อนให้เธออมดูดอย่างชำนาญ

เมียเพื่อนดูควยเอาลิ้นเลียตั้งแต่หัวยันโคนครูดปากขึ้นๆลงๆอย่างเร่าร้อนเลยครับ ผมกระแทกควยใส่ปากด้วยความเสียว ลิ้นของเมียเพื่อนทำให้ผมเสียวมากจนน้ำใกล้จะแตกจึงบอกเมียเพื่อนว่า”จะแตกแล้วนะ” เมียเพื่อนบอกว่า”แตกเลยพี่แตกเลย จากนั้นเพื่อนเอาลิ้นเลียหัวถอดมือรูดควยอย่างเร็ว จนผมทนไม่ไหวแล้วครับ มันเสียวมาก น้ำแตกพุ่งกระฉูดออกมาใส่ปากเมียเพื่อนจนเลอะเต็มไปหมดเลยครับ เมียเพื่อนกลืนกินน้ำเงี่ยนของผมอย่างไม่รังเกียจเลย นี่คือเสน่ห์ที่ทำให้ผมชอบเมียเพื่อนมาก ประทับใจไม่รู้ลืม