เรื่องเสียวน้ำแตกใส่กระโปรง

เมื่อปี 32 ตอนนั้นผมได้ไปทำงานที่กรุงเทพครับ โดยผมได้ไปกับพี่คนหนึ่งซึ่งเป็นคนในหมู่บ้านเดียวกันครับ แกได้พาผมไปเป็นเด็กล้างจานที่ร้านขานอาหารตามสั่งเล็กๆแห่งหนึ่งครับ เจ้าของร้านเป็นคนจีน มีลูกสาวอายุ ประมาณ 18 ปีคนหนึ่งครับ  ผมเป็นเด็กล้างจานที่ต้องคอยรอคำสั่งจากเจ้าร้าน บางครั้งทำอะไรช้าไม่ถูกใจก็โดนด่าครับ จนทำให้ผมเก็บกดมาตลอด ทุกๆคืนกว่าจะได้นอนก็ปาเข้าไป เกือบตีหนึ่งครับ ส่วนลูกสาวก็ช่วยผมล้างจานเป็นบางครั้ง ที่หลังร้านครับ เป็นที่ล้างจาน  และแล้วเรื่องที่ผมได้เสียวกับลูกสาวเจ้าของร้านก็มาถึงครับ

เมื่อคืนนั้นมีแขกมานั่งกินกันมาก จนผมล้างจานแทบไม่ทันครับ ลูกสาวเจ้าของร้านเลยมาช่วยผมล้างด้วย  รูปร่างหน้าตาดีมากผิวขาว จนผมต้องแอบมองบ่อยๆครับ ลูกสาวเจ้าของร้านนั้น ผมสังเกตว่าจะชอบพอผมเหมือนกันครับ   คืนนี้ลูกสาวใส่กระโปรงสั้นมากเวลาที่นั่งล้างชามทำให้ผมเห็นขาขาวๆ เล่นเอาอารมณ์เงี่ยนผมขึ้นมาเหมือนกันครับ ผมล้างชามอยู่ทางด้านหลังครับ คอมแอบมองขาขาวๆของลูกสาวเจ้าของร้านไปด้วยล้างงจานไปด้วยครับ  ผมจ้องมองทางด้านหลังซึ่งเธอเองไม่รู้ตัวมัวแต่ก้มหน้าล้างจาน ผมควยแข็งมาก ไม่ได้ชักว่าวมานานหลายวันแล้วครับ

เมื่อตอนที่ผมอยู่บ้านชักว่าวทุกวันครับ บางครั้งก็ดูหนังโป๊ไปด้วยครับ ลูกสาวเจ้าของร้านแต่งตัวยั่วยวนขนาดนี้มีหรือผมจนทนไหว จึงเอาควยออกมาชักว่าวใส่ลูกสาวเจ้าของร้านทางดด้านหลังครับ ผมชักว่าวไปคุยกับเธอไปโดยที่เธอไม่รู้หรอกครับว่าผมแอบชักว่าวใส่ทางด้านหลัง มันตื่นเต้นมาก กลัวเธอรู้ตัวครับ อีกอย่างมันเสียวได้อารมณ์มากเลย พอน้ำใกล้จะแตกผมจึงหยุดครับ ไม่อยากให้น้ำออกไว เดี๋ยวจะเสียวไม่นาน ผมแกล้งถามโน่นถามนี่ถามเรื่องแฟนด้วย เพื่อยืดเวลาให้เธอคุยนานๆ ผมรู้สึกกว่าอยากเงี่ยนมาก

ถ้าหากทำได้ผมจะจับเธอถลกกระโปรงเอาควยเสียบกระแทกเข้าๆออกๆเลยครับ ตอนนี้ทำได้แค่ชักว่าวใส่ด้านหลังเท่านั้น อารมณ์ผมมันเริ่มมีมากขึ้นเรื่อยๆครับจนน้ำเงี่ยนผมใกล้จะแตกออกมาแล้ว จึงจ้องมองที่ขาขาวๆแล้วงรัวมือรูดควยอย่างเร็วถี่ยิบครับ จนน้ำเงี่ยนผมพุ่งกระฉูดออกมาใส่กระโปรงเธอทางด้านหลังจนเลอะไปหมดเลยครับ พอเสร็จแล้วก็คุยกับเธอต่อไป จนล้างจานเสร็จเป็นที่เรียบร้อย จึงแยกย้ายกันกลับบ้าน เสียวยิ่งกว่าดูหนังโป๊อีกครับ คืนนั้นผมนอนหลับตัวเบาเลยครับ